Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Sáng ngày 01/06/2018 Công đoàn Công ty NEWTATCO phối hợp với    Đoàn thanh niên tổ chức hoạt động vui tết thiếu nhi và trao quà cho các cháu là con cán bộ công nhân viên toàn Công ty có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017-2018.

          Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, công đoàn, đoàn thanh niên và hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng.

          Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi, các cháu rất hứng thú với các trò chơi ban tổ chức chuẩn bị (câu cá, tô tượng, phi tiêu, đá bóng vào gôn, vặn bóng, nặn tò he...).

          Vào phần lễ, có rất nhiều tiết mục văn nghệ do các cháu biểu diễn. Tiết mục biểu diễn sôi động của bé Hải Linh, phần kể chuyện đáng yêu của bé Thục Anh... đã thu hút được sự chú ý của các cháu thiếu nhi cũng như phụ huynh có mặt tại hội trường.

          Cùng với các hoạt động văn nghệ, Ban chấp hành công đoàn đã trao gần 300 suất quà cho các cháu thiếu nhi, gần 200 suất quà cho các cháu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến các cấp và các phần quà giành cho 04 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp quận, 01 cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố. Sau buổi lễ các cháu được dự buổi liên hoan do chính tay các cô bác công đoàn viên thuộc tổ bếp công ty thể hiện.

              Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm về vật chất, tinh thần đối với các công đoàn viên và con của họ góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa NEWTATCO.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Các cháu ổn định chuẩn bị khai mạc buổi lễ


Các cháu chăm chú với những tác phẩm nghệ thuật “tô tượng” của mình


Tiết mục văn nghệ sôi động của cháu Khánh Linh, Hải Linh, Minh Anh


 Đ/c Lê Long - Phó Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp quận, huyện trở lên