Vào ngày 01/12/2017, sau nhiều năm cùng hợp tác, phát triển thị trường các dòng sản phẩm ENCHOICE®, tập đoàn Enviromental Choices, Inc. đã chính thức chỉ định Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch trở thành nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm ENCHOICE® tại Việt Nam. 

             Sản phẩm ENCHOICE® đã được Bộ lao động Hoa Kỳ cấp giấy Chứng nhận An toàn vật liệu:
1. Sản phẩm ENCHOICE®

            Sản phẩm ENCHOICE® là chế phẩm hữu cơ đa enzyme được sản xuất dưới dạng đậm đặc thông qua quá trình lên men lạnh, không chứa hóa chất và các chất độc hại.

            ENCHOICE® bao gồm các enzyme hữu cơ, các chất hoạt động bề mặt hữu cơ hoạt tính mạnh và các nguyên tố dinh dưỡng vi lượng. Chế phẩm an toàn cho môi trường và con người, có thể phân hủy hoàn toàn 100%.

            ENCHOICE® được nghiên cứu đưa vào sử dụng trong các lĩnh vực:

1.1. Các ứng dụng trong vệ sinh.

            - Vệ sinh công nghiệp: ENCHOICE® được sử dụng để làm sạch, vệ sinh nhà xưởng, máy móc thiết bị, khử mùi hôi trong khu vực tập trung rác thải, thông và chống tắc nghẽn hệ thống thoát nước, không ăn mòn thiết bị, không làm thay đổi màu sắc và hao mòn vật liệu, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.                 - Vệ sinh đô thị: ENCHOICE® sử dụng trong các bãi rác nhằm vệ sinh, kiểm soát mùi hôi và ruồi muỗi, thúc đẩy quá trình phân hủy rác thải. Vệ sinh, khử mùi trong các nhà hàng, khách sạn, rất hiệu quả trong xử lý dầu mỡ tại khu vực nấu ăn, xử lý bẫy mỡ trong các tòa nhà, không độc hại, an toàn để làm vệ sinh các khu vực chế biến hoặc chứa thực phẩm. Khử mùi hôi và vệ sinh các khu vực công cộng như công viên, bệnh viện, trường học, các khu vui chơi.


                 - Vệ sinh dịch tễ: Vệ sinh các khu vực buồng bệnh, hành lang, phòng vệ sinh và khu tập kết rác thải của bệnh viện, các trạm y tế. Phun xịt ENCHOICE® vào các khu vực ổ dịch sốt xuất huyết khi sắp vào mùa dịch, trong và sau khi dịch bùng phát giúp tiêu diệt muỗi tại các ổ dịch, sản phẩm ENCHOICE® không độc hại, an toàn với môi trường và con người.


 

1.2. Lĩnh vực nông nghiệp.

            - Trồng trọt: Sản phẩm ENCHOICE®  sử dụng trong sản xuất phân hữu cơ giúp rút ngắn thời gian ủ phân, giữ lại tối đa các thành phần dinh dưỡng của nguyên liệu. Sử dụng ENCHOICE® cho cây trồng, hoa màu giúp cây phát triển tốt hơn, giữ đất tơi xốp, xua đuổi các côn trùng có hại cho cây.                 - Chăn nuôi: Phun xịt ENCHOICE® trong chuồng trại góp phần xử lý mùi hôi, khống chế ruồi muỗi, xử lý chất thải của chuồng trại, giúp cho vật nuôi khỏe mạnh, hạn chế các bệnh truyền nhiễm, tuyệt đối an toàn cho môi trường, vật nuôi.


                 - Nuôi trồng thủy sản: Dòng sản phẩ m ENCHOICE® A-ZYME cung cấp các enzyme, chất dinh dưỡng vi lượng phát triển các vi sinh vật hữu ích, ức chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại và tảo độc gây bệnh cho tôm, phòng chống hiện tượng tôm phân đàn.


           - Gia cố nền móng đường: Sử dụng ENCHOICE® - DZ33 trong quy trình thi công nền móng đường giao thông, đường sắt giúp giảm thiểu hiện tượng mặt đường sụt, lún, bụi và các vấn đề khác gây hư hỏng mặt đường.

           - Gia cố nền móng công trình: Ổn định nền móng công trình xây dựng, ao hồ chứa nước, nền móng và các lớp phủ bãi chôn lấp rác.


3. Sản phẩm ENCHOICE® - GSS

            Sản phẩm ENCHOICE® - GSS là một dạng nhũ tương đồng Polyme có thể được phun lên bề mặt để tạo thành một lớp màng phủ có khả năng ngăn mùi, chống chịu tác động từ gió và không thấm nước.

            - Sử dụng trong phun phủ bãi rác: ngăn mùi, côn trùng, chuột và rác, mảnh vỡ, bụi… phát tán do gió và các điều kiện thời tiết trên bãi, giảm thể tích do đất phủ chiếm, tăng sức chứa tổng thể giúp kéo dài tuổi thọ của bãi.

            - Sử dụng trong khai thác mỏ: bảo vệ, ngăn bụi và các mảnh vụn, hạt vật liệu bị xói mòn mất đi do điều kiện gió và thời tiết, bảo quản các bãi quặng, vật liệu tại các mỏ khai khoáng.

            - Sử dụng trong gia cố bờ đê, vai đường, đập… tạo lớp màng phủ chống xói mòn sạt lở, ngăn bụi phát tán.

            - Sử dụng trong trồng cây phủ xanh bề mặt công trình: tạo điều kiện nảy mầm nhanh hơn


        Hệ thống nhà phân phối chính thức của Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ mới và Du Lịch:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Công ty TNHH Đồng Việt .

Địa chỉ: 72/12 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 028 2211 1763 Fax:  028 3848 7350

 

Tại Hà Nội:

Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thương An Phát.

Địa chỉ: Số 130 Quán Thánh, P.Quán Thánh, Q. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 024 32115805                             Fax:  024 32115804