Ngày 24 tháng 2 năm 2017, Sàn giao dịch bất động sản Công ty NEWTATCO đã tổ chức Lễ giới thiệu Dự án Kosmo Tây Hồ và đón tiếp khách hàng đến thăm quan nhà mẫu của Dự án tại phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.


 

Dự án Kosmo Tây Hồ có mật độ xây dựng chỉ 30% với kiến trúc mở. Tất cả các căn hộ đều có thiết kế kính cao kịch trần, giúp nới rộng tối đa không gian và tận dụng nguồn sáng tự nhiên, tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài tiện ích nội khu nổi bật như hồ bơi nước ấm, vườn nghệ thuật, đài ngắm cảnh, sân chơi trẻ em, khu ẩm thực, Kosmo Tây Hồ còn có rạp chiếu phim, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của các gia đình hiện đại.
Tại buổi lễ giới thiệu Dự án, đã có hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu, nghe tư vấn về Dự án. Chị Hoàng Thu Hoài (Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) là một trong số những khách hàng như thế. Chị Hoài cho biết, chị theo dõi biết về Dự án nên đã đến để được tư vấn và tìm hiểu kỹ hơn vì gia đình chị đang đi thuê nhà và có nhu cầu mua căn hộ tại khu vực này. Chị Hoài rất thích thiết kế các căn hộ của Dự án, không gian phòng được bố trí hợp lý, tiện ích, phát huy tốt công năng sử dụng.

Một số hình ảnh trong buổi giới thiệu nhà mẫu :


Thông tin tham khảo: http://kosmotayho.com/