Địa chỉ: Đường Xuân La (Đầu cổng làng Xuân Đỉnh), P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Một thành viên Ứng dụng công nghệ mới và Du lịch NEWTATCO.

Quy mô dự án : 03 tòa nhà cao tầng (ký hiệu Metro, Centro, Novo) với tầng cao công trình 21, 29, 35 tầng nổi (gồm 01 tầng kỹ thuật) và 03 tầng hầm.

Tổng diện tích đất khoảng: 10.895m2

Mật độ xây dựng : khối đế khoảng 42%, khối tháp khoảng 30%.

Tổng số 648 căn hộ: Metro – 125 căn; Centro – 208 căn; Novo – 315 căn.
Kosmo Tây Hồ là một dự án nổi bật với kiến trúc xanh hiện đại, được phát triển bởi Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View – thành lập dựa trên sự hợp tác đầu tư giữa Refico và NEWTATCO – hai “ông lớn” dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản, đầu tư, công nghệ, dịch vụ. Đồng hành cùng Tây Hồ View là nhà thầu xây dựng Coteccons uy tín bậc nhất trong nước, luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. 

Tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Tây Hồ Tây, Kosmo Tây Hồ là dự án chung cư cao cấp và giải trí phức hợp bao gồm 3 tòa tháp 21-29-35 tầng với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra Hồ Tây và bao quát toàn thành phố. Trong đó từ tầng 1 – 5 là sảnh chờ, trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp như GYM, SPA, nhà trẻ, rạp chiếu phim, bể bơi…

Từ tầng 6 – 35 được thiết kế với những căn hộ chung cư, diện tích từ 58 – 188.9 m2 tương ứng 1 – 4 phòng ngủ. Điểm nhấn ở tầng 34 của NH3 có 3 căn hộ Penhouse diện tích: 246.4 – 346.8m2. 

 

Dự án nằm cạnh tuyến đường cao tốc 8 làn dẫn lên cầu Nhật Tân và chỉ mất 15 phút để đến sân bay quốc tế Nội Bài. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, tất cả các căn hộ đều có cửa kính rộng, giúp nới rộng tối đa không gian và tận dụng nguồn sáng tự nhiên. Ngoài các tiện ích nổi bật như hồ bơi nước ấm, vườn nghệ thuật, đài ngắm cảnh,… Kosmo Tây Hồ còn là dự án nhà ở đầu tiên tại khu vực Hồ Tây có rạp chiếu phim giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của các gia đình hiện đại.

Một số hình ảnh khác của dự án: