Ngày 02/02/2017, ngày đầu tiên trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết, Lãnh đạo Công ty NEWTATCO đã có buổi gặp gỡ thân mật với cán bộ, người lao động tại trụ sở Công ty.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty NEWTATCO, toàn thể cán bộ, người lao động Công ty đã đón một mùa xuân mới, Xuân Đinh Dậu đầy đủ, vui vẻ và ấm áp. Các chế độ, quyền lợi cho người lao động đã được Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty chỉ đạo các bộ phận, đơn vị liên quan thực hiện đầy đủ, kịp thời cho người lao động.  Ngay trước Tết, theo truyền thống, Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết sum vầy” trao 06 suất quà, mỗi xuất trị giá 2.350.000đ trích từ quỹ “Vì người lao động” cho 06 cá nhân là người lao động của Công ty có hoàn cảnh khó khăn. Điều đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc, chia sẻ cả về tinh thần và vật chất của Công ty đối với người lao động đã gắn bó và cống hiến cho Công ty trong suốt một năm qua.
Buổi gặp gỡ cũng là dịp để Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty nắm bắt tình hình của cán bộ, người lao động Công ty sau những ngày nghỉ lễ dài. Theo đó, Công ty đảm bảo an ninh, an toàn 100% trong những ngày nghỉ Tết. Toàn thể cán bộ người lao động Công ty đón Tết an toàn, tiết kiệm.

Thay mặt Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng GĐ, đ/c Phạm Thanh Sơn, Bí thư ĐU, Phó Chủ tịch HĐTV, Phó Giám đốc Công ty phát biểu và chúc cán bộ, nhân viên Công ty năm mới Đinh Dậu 2017 những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhắn nhủ toàn thể người lao động NEWTATCO luôn đoàn kết, chia sẻ khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra trong năm 2017.