Ngày 19/10/2016, Công đoàn Công ty NEWTATCO đã tổ chức buổi lễ mít tinh nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016).

Buổi gặp mặt có sự tham gia của các cán bộ công nhân viên nữ đang làm việc tại Công ty NEWTATCO và khách mời đặc biệt là đồng chí Phạm Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó tổng Giám đốc Công ty.

Các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống bất khuất kiên cường của phụ nữ Việt Nam trong các thời kỳ lịch sử của đất nước qua bộ phim tư liệu “Vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam”.Nói chuyện tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thanh Sơn đã ghi nhận những thành tích mà chị em Công ty NEWTATCO đã đạt được trong thời gian qua và cổ vũ, động chị em tiếp tục phấn đấu hơn nữa để có những đóng góp tích cực trong sự phát triển chung của Công ty, đồng thời cũng nhắc nhở chị em không quên làm tròn trách nhiệm là người mẹ, người vợ trong gia đình.

Đ/c Phạm Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ Công ty nhân ngày 20/10.

Cũng nằm trong hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, Công đoàn Công ty đã tổ chức các hoạt động giao lưu cho các chị em phụ nữ tạo không khí đoàn kết, hiểu biết và chia sẻ giúp đỡ nhau trong công tác và xây dựng hạnh phúc gia đình.