Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, từ ngày 29 đến 30/9/2016, Công ty Newtaco đã tổ chức chuyến dã ngoại tại khu nghỉ dưỡng FLC Thanh Hóa cho toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty.

Tại đây, Công ty đã tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa các đơn vị trong Công ty. Ngoài phần thưởng của Ban tổ chức, các đội bóng, các cầu thủ, thủ môn còn giành được khá nhiều tiền thưởng được “treo” trước trận đấu từ Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty và Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc. Việc “treo thưởng” trước mỗi trận đấu càng khiến cho không khí thi đấu giữa các đội bóng thêm phần quyết liệt. Giải đấu có 4 đội bóng tham gia: Đội khối Tham mưu, đội khối Sản xuất, kinh doanh, đội khối Dịch vụ, bất động sản và đội liên Trung tâm Newtech – BMS. Kết quả đội bóng đá khối Tham mưu đã giành được cúp vàng sau nhiều vòng thi đấu vô cùng gay cấn.
Lãnh đạo Công ty trao cúp vô địch và chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng khối Tham mưu

Hoạt động team building được tổ chức ngoài trời cũng thu hút rất nhiều thành viên tham gia. Các trò chơi độc đáo, vui nhộn của Ban tổ chức đã khiến khán giả cười nghiêng ngả.
 
Điểm nhấn của chuyến dã ngoại là đêm tiệc giao lưu chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty NEWTATCO. Buổi tiệc với sự có mặt của nhiều vị khách quý và tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng rất ấm cúng và vui vẻ. Các tiết mục văn nghệ ngẫu hứng của các đơn vị tham gia đã góp thêm phần sôi động cho đêm tiệc.Tiết mục văn nghệ " NEWTATCO vinh quang ngày mới" mở màn cho đêm Gala

Chuyến đi kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên tham gia. Bên cạnh đó, kết quả đạt được sau chuyến đi là sự đoàn kết, thấu hiểu, thông cảm với nhau hơn trong công việc và cuộc sống của mỗi cán bộ nhân viên trong Công ty. Đây là yếu tố rất quan trọng để tạo nên một tập thể gắn kết, đồng lòng, vững mạnh và phát triển.