Vừa qua, Sàn giao dịch BĐS NEWTATCO đã phối hợp cùng Chủ đầu tư tổ chức lễ bàn giao căn hộ cho khách hàng thuộc dự án Nhà ở xã hội N04 - Khu đô thị mới Tứ Hiệp.

Tòa nhà CT5 và CT6 thuộc dự án Tứ Hiệp cao 11 tầng với 342 căn hộ được thiết kế với lối kiến trúc  phong cách hiện đại, tiện dụng và được xây dựng với chất lượng cao. Tường sơn 3 lớp và chân chống trầy xước, hệ thống camera giám sát an ninh tại hàng lang các tầng, hệ thống báo và chữa cháy tự động trong và ngoài căn hộ, thiết bị điện hiện đại, sàn gạch men...
Ký kết bàn giao căn hộ tại tầng có căn hộ bàn giao.

Tại buổi bàn giao, người dân được mua nhà theo diện thu nhập thấp đã rất vui mừng phấn khởi khi chính thức được cầm trong tay chìa khóa căn nhà do mình làm chủ sở hữu. Trước đó đối với một số người trong số những người được bàn giao nhà lần này, việc sở hữu một căn hộ để “an cư lạc nghiệp” tưởng như vẫn còn là mơ ước xa vời. Nhưng khi dự án CT5- CT6 Tứ Hiệp triển khai cùng với những chính sách hỗ trợ của Nhà nước đã biến ước mơ của họ thành sự thực. 
Hai tòa nhà CT5 và CT6 có vị trí thông thoáng, giao thông tiện lợi.

Dự án Nhà ở xã hội N04 – Khu đô thị mới Tứ Hiệp được triển khai vào tháng 10/2014, sau gần 14 tháng thi công dự án đã hoàn thiện và đến nay chính thức bàn giao 342 căn hộ thuộc 2 tòa nhà CT5 và CT6 cho người sử dụng.