Vừa qua, Sàn giao dịch BĐS Newtatco đã tổ chức ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ tòa nhà CT5 – CT6 dự án Nhà ở xã hội N04 - Khu đô thị mới Tứ Hiệp. Việc ký kết hợp đồng này được chia làm ba đợt.

Đợt ký hợp đồng lần 1 diễn ra trong thời gian từ ngày 23/4 đến 27/4/2015 được tổ chức tại 02 địa điểm: Học viện Quốc Phòng 93 Hoàng Quốc Việt và Sàn giao dịch BĐS Newtatco - 125 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại các địa điểm ký kết Hợp đồng, các cán bộ có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn của Newtatco được phân công túc trực để kịp thời giải đáp thắc mắc cho khách hàng trước khi chính thức ký kết hợp đồng. Đơn vị tổ chức còn kết hợp với đơn vị hỗ trợ vay vốn (Ngân hàng Công Thương Việt Nam) cử nhân viên tư vấn ngay tại bàn về việc vay vốn, giúp khách hàng có thể ký kết song song cùng lúc cả Hợp đồng mua bán căn hộ và Hợp đồng tín dụng.
 


Cán bộ của Newtatco được phân công túc trực để tư vấn và kịp thời giải đáp thắc mắc cho khách hàng
.

Tính đến thời điểm này, Dự án Nhà ở xã hội N04 – Khu đô thị mới Tứ Hiệp đã hoàn thành hai đợt ký hợp đồng. Đợt 1 đạt 199 hợp đồng, đợt 2 đạt 68 hợp đồng và đang chuẩn bị tiến hành ký hợp đồng đợt 3, dự kiến trong khoảng từ 5 đến 10 tháng 9 và phấn đấu hoàn thành công tác ký kết hợp đồng của Dự án.

Các khách hàng đã hoàn thành việc ký kết hợp đồng mua nhà đều tỏ ra vui mừng vì được tiếp cận với dự án nhà ở xã hội với các thủ tục nhanh gọn, tiện lợi.

Theo dự kiến, thời gian giao nhà cho các khách hàng đã hoàn thành thủ tục ký hợp đồng là ngày 22/12/2015.