Tổng Công ty Điện lực Hà nội

Newtatco là đối tác được Tổng công ty điện lực Hà nội tin tưởng hợp tác và triển khai nhiều dự án lớn, phục vụ các công trình trọng điểm và yêu cầu chất lượng, độ bảo mật cao như: Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Văn phòng trung ương Đảng, Văn phòng Quốc hội…


Tổng Công ty Viễn thông quân đội Viettel

Newtatco là đối tác chiến lược của Viettel trong việc cung cấp, lắp đặt hệ thống điện và trạm biến áp cho các trung tâm điều hành viễn thông của Viettel trên toàn quốc.


Công ty Bảo hiểm quân đội MIC

Ngày 06/03/2008, Công ty Newtatco và công ty MIC đã ký biên bản hợp tác toàn diện, trong đó Newtatco sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ của MIC, đặc biệt là bảo hiểm các dự án mà Newtatco đã và đang triển khai. MIC sẽ sử dụng các công nghệ, giải pháp của Newtatco trong quá trình xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, trụ sở làm việc của MIC trên toàn quốc.


Nikko Vietnam Group

Tập đoàn Nikko Vietnam là tập đoàn kinh tế đa ngành với các công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực: Điện lanh, điện tử, bất động sản, khai khoáng.


Công ty Honda Việt Nam

Newtatco là một đối tác quan trọng của Honda tại thị trường Việt Nam. Đại lý xe máy Honda do Newtatco thành lập rất sớm từ những ngày đầu thành lập Honda Việt nam từ năm 1997.

 


Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam

Sunjin Việt nam là công ty liên doanh của Việt Nam với Hàn quốc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, đô thị, môi trường. Sau 5 năm phát triển mạnh mẽ, hiện nay Sunjin là một trong những công ty tư vấn hàng đầu ở Việt Nam và là đối tác chiến lược của Newtatco trong lĩnh vực thiết kế các công trình khách sạn, tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp mà Newtatco đầu tư.


Công ty TNHH Finenco Architects Việt Nam

Finenco Architects khởi nghiệp tại Việt Nam với dự án thiết kế Cung thể thao dưới nước, SEA games 2003. Từ năm 2003, Finenco đã thực hiện hàng loạt dự án về quy hoạch kiến trúc và thiết kế nội thất, bao gồm một số tòa nhà chung cư, văn phòng và các khu du lịch sinh thái như: Tòa tháp Mipec, tòa tháp Vinashin, tòa tháp Vneco tại Hà Nội, khu cảnh quan Green City tại TP Hồ Chí Minh; Khu du lịch sinh thái Đồng Thái tại Ninh Bình, khu nghỉ dưỡng Bờ Biển Vàng tại Thanh Hóa, khu nghỉ dưỡng FSEC tại Quảng Bình.   

 


ELENBERG FRASER VIETNAM

ELENBERG FRASER là một công ty Kiến trúc hàng đầu tại Úc, có chi nhánh hoạt động trên toàn khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Công ty hoạt động đa dạng: thiết kế không gian thân thiện, khách sạn, văn phòng thương mại, kiến trúc nội thất, nhiều khu chung cư và quy hoạch tổng thể. Danh mục đầu tư của ELENBERG FRASER bao gồm: hơn 1 tỷ AUD công việc xây dựng, 1 tỷ AUD khác đang được xây dựng và tiếp tục 1 tỷ AUD trong quy hoạch và phát triển.

 


Công ty APAVE Châu Á - Thái Bình Dương

CÁC LĨNH VỰC CHÍNH:
-Tư Vấn Xây Dựng
-Giám Định Công Nghiệp
-Thử Nghiệm Không Phá Hủy ( NDT )
-Tư Vấn Quản Lý
-ĐàoTạo


CÔNG TY TNHH LANGDON & SEAH VIỆT NAM

 Hoạt động chính: Tư vấn kỹ thuật quản lý các dự án XD, tư vấn kỹ thuật lập dự toán công trình XD và quản lý đối tượng đơn thầu


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN K.T.C

Ngành nghề kinh doanh

Thuế - Dịch Vụ Tư Vấn Thuế

Kế Toán và Kiểm Toán

Kế Toán Thuế - Dịch Vụ Kế Toán Thuế