Địa chỉ liên hệ:

Trụ sở làm việc: Số 4 đường Cộng Hòa - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3844 5922 - Fax: (08) 3811 2146

Chi nhánh Newtatco TP. Hồ Chí Minh là đơn vị hạch toán phụ thuộc, thuộc Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch Newtatco, hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Giấy phép hoạt động nghề nghiệp cấp cho Công ty Newtatco: Giấy phép số 336/LĐTBXH-GP ngày 17 tháng 12 năm 2012 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Chức năng nhiệm vụ:

Tham mưu, giúp việc cho Tổng Giám đốc trong tổ chức, thực hiện các hoạt động của các trung tâm, đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động việc làm;

Hoạt động nổi bật:

 Đưa Thực tập sinh sang thực tập kỹ năng tại Nhật Bản:

Đối tượng tuyển sinh: ưu tiên con em cán bộ công nhân viên Công ty Newtatco, bộ đội xuất ngũ; lao động phổ thông, lao động có tay nghề tại các địa phương, các Trường đào tạo nghề, Trường cao đẳng, đại học (đối với kỹ sư: kỹ thuật viên) có nhu cầu đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.

Thị trường thực tập sinh và kỹ thuật viên tại Nhật Bản: Nông nghiệp, chế biến thực phẩm, thủy sản, điện tử, cơ khí, dệt may …

 Nghiệp đoàn tiếp nhận: hiện nay Chi nhánh Newtatco Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện ký và đăng ký hợp đồng tại Cục Quản lý Lao động ngoài nước với 04 Nghiệp đoàn lớn, có uy tín tại Nhật Bản, tiếp nhận với số lượng thực tập sinh lớn, đa dạng ngành nghề tại Nhật Bản.

 Chi nhánh Newtatco TP. Hồ Chí Minh đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang tại trụ sở chính, tự đào tạo ngoại ngữ, giáo dục nghề và định hướng cho thực tập sinh đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.

Chi nhánh Newtatco Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu triển khai thực hiện đưa thực tập sinh và kỹ thuật viên sang thực tập kỹ năng tại Nhật Bản từ giữa năm 2013. Trung bình Chi nhánh đưa hơn gần 200 thực tập sinh/1 năm sang thực tập kỹ năng tại Nhật Bản với các ngành: may công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản, xây dựng, kỹ sư cơ khí. Cơ bản các thực tập sinh và kỹ thuật viên của Trung tâm đưa đi đều có việc làm ổn định, lương cơ bản và việc làm thêm giờ khá cao, các điều kiện ưu đãi của chủ các xí nghiệp, nhà máy tốt.

Với 03 năm kinh nghiệm trong thực hiện tại thị trường Nhật, Chi nhánh Newtatco TP. Hồ Chí Minh đã chọn được các đối tác có đủ năng lực, có uy tín, đảm bảo thực hiện tốt các điều khoản hợp đồng. Mặt khác, với đội ngũ cán bộ có tâm, có năng lực chuyên môn và ngoại ngữ, Chi nhánh đã khẳng định được uy tín và thương hiệu với các đối tác Nhật Bản, được đối tác Nhật Bản đánh giá cao về mọi mặt.