- Địa chỉ: số 18 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

- Điện thoại: (04) 3747 5250 - Fax: (04) 37475251

1.Giới thiệu

Công ty liên doanh Cao ốc Quốc tế Hồ Tây được thành lập với mục tiêu là xây dựng tòa nhà làm tổ hợp văn phòng, căn hộ cho thuê và kinh doanh các dịch vụ văn phòng tại địa chỉ 18 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. Vốn đầu tư: 25.000.000 USD,  vốn điều lệ: 11.000.000 USD. Các thành viên trong liên doanh gồm: Công ty NEWTATCO, Công ty TNHH NewMarkets (Singapore), Công ty Dragon Age Holding (B.V.I.).

2.Chức năng nhiệm vụ

Công ty liên doanh Cao ốc Quốc tế Hồ Tây đang thực hiện triển khai dự án Tòa Cao Ốc Quốc Tế Hồ Tây tại số 18 phố Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. Những sản phẩm thuộc dự án được thực hiện bởi các đơn vị tư vấn hàng đầu, được xây dựng bởi các nhà thầu có chất lượng cao sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu thuê văn phòng, thuê căn hộ cao cấp với các tiện nghi thỏa mãn tối đa các nhu cầu của khách hàng. Dự án sẽ có hiệu quả đầu tư cao đảm bảo lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Đội ngũ điều hành quản lý và cán bộ công ty là những nhân lực đã dày dặn trên 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty nước ngoài, các công ty tập đoàn trong nước.