GIỚI THIỆU

Với mục tiêu tư vấn, thiết kế và chuyển giao công nghệ tiên tiến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới vào thị trường Việt Nam, nhằm mang lại sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Cung cấp những sản phẩm công nghệ cao với giá thành hợp lý, Trung tâm Công nghệ Newtech (Trước đây là Công Ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Newtatco) đã triển khai ứng dụng nhiều công nghệ mới cho các đối tác trong nước, được công nhận về hiệu quả và phong cách làm việc. Từng bước hình thành và tự tin khẳng định mình, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy mỗi khi được lựa chon. Sự khác biệt về chất lượng và sự chuyên nghiệp trong quá trình triển khai dự án đã và đang chiếm được sự tin cậy của nhà cung cấp nước ngoài và đối tác trong nước.

Phát triển cùng đối tác với sự cung cấp công nghệ chuyên nghiệp, đó chính là lý do để Newtech luôn đồng hành cùng với bạn hàng.

LĨNH VỰC KINH DOANH

1.  Công nghệ thông tin

Cung cấp giải pháp an toàn thông tin mạng; Cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp và chính phủ; Cung cấp trang thiết bị thông tin; Cung cấp trang thiết bị đặc thù phục vụ quốc phòng an ninh

2.  Công nghệ môi trường

Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm công nghệ hiện đại trong lĩnh vực công nghệ môi trường. Đó là:

- Tư vấn, thiết kế và chuyển giao công nghệ xử lý nước sạch, xử lý nước thải và xử lý chất thải rắn.

- Cung cấp, lắp đặt trang thiết bị, vật tư chuyên ngành cấp thoát nước và xử lý rác thải.

- Cung cấp trang thiết bị đặc chủng công nghệ cao