GIỚI THIỆU

Với mục tiêu tư vấn, thiết kế và chuyển giao công nghệ tiên tiến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới vào thị trường Việt Nam, nhằm mang lại sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Cung cấp những sản phẩm công nghệ cao với giá thành hợp lý, Trung tâm Công nghệ Newtech (Trước đây là Công Ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ NEWTATCO) đã triển khai ứng dụng nhiều công nghệ mới cho các đối tác trong nước, được công nhận về hiệu quả và phong cách làm việc. Từng bước hình thành và tự tin khẳng định mình, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy mỗi khi được lựa chon. Sự khác biệt về chất lượng và sự chuyên nghiệp trong quá trình triển khai dự án đã và đang chiếm được sự tin cậy của nhà cung cấp nước ngoài và đối tác trong nước.

Phát triển cùng đối tác với sự cung cấp công nghệ chuyên nghiệp, đó chính là lý do để Newtech luôn đồng hành cùng với bạn hàng.

LĨNH VỰC KINH DOANH

1.  Công nghệ thông tin

Cung cấp giải pháp an toàn thông tin mạng; Cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp và chính phủ; Cung cấp trang thiết bị thông tin; Cung cấp trang thiết bị đặc thù phục vụ quốc phòng an ninh

2.  Công nghệ môi trường

Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm công nghệ hiện đại trong lĩnh vực công nghệ môi trường. Đó là:

- Tư vấn, thiết kế và chuyển giao công nghệ xử lý nước sạch, xử lý nước thải và xử lý chất thải rắn.

- Cung cấp, lắp đặt trang thiết bị, vật tư chuyên ngành cấp thoát nước và xử lý rác thải.

- Cung cấp trang thiết bị đặc chủng công nghệ cao

3.Các dòng sản phẩm ENCHOICE®

3.1. Sản phẩm ENCHOICE®

            Sản phẩm ENCHOICE® là chế phẩm hữu cơ đa enzyme được sản xuất dưới dạng đậm đặc thông qua quá trình lên men lạnh, không chứa hóa chất và các chất độc hại.

            ENCHOICE® được nghiên cứu đưa vào sử dụng trong các lĩnh vực:

Các ứng dụng trong vệ sinh.

            - Vệ sinh công nghiệp: ENCHOICE® được sử dụng để làm sạch, vệ sinh nhà xưởng, máy móc thiết bị, khử mùi hôi trong khu vực tập trung rác thải, thông và chống tắc nghẽn hệ thống thoát nước.

            - Vệ sinh đô thị: ENCHOICE® sử dụng trong các bãi rác. Vệ sinh, khử mùi trong các nhà hàng, khách sạn, xử lý bẫy mỡ trong các tòa nhà. Khử mùi hôi và vệ sinh các khu vực công cộng như công viên, bệnh viện, trường học, các khu vui chơi.

            - Vệ sinh dịch tễ: Vệ sinh các khu vực buồng bệnh, hành lang, phòng vệ sinh và khu tập kết rác thải của bệnh viện, các trạm y tế. Phun xịt ENCHOICE® giúp tiêu diệt muỗi tại các ổ dịch.

Lĩnh vực nông nghiệp.

            - Trồng trọt: Sản phẩm ENCHOICE® giúp rút ngắn thời gian ủ phân trong sản xuất phân hữu cơ. Sử dụng ENCHOICE® cho cây trồng, hoa màu giúp cây phát triển tốt hơn, giữ đất tơi xốp, xua đuổi các côn trùng có hại.

            - Chăn nuôi: Phun xịt ENCHOICE® trong chuồng trại góp phần xử lý mùi hôi, khống chế ruồi muỗi, xử lý chất thải của chuồng trại.

            - Nuôi trồng thủy sản: Dòng sản phẩm ENCHOICE® A-ZYME cung cấp các enzyme, chất dinh dưỡng vi lượng phát triển các vi sinh vật hữu ích, ức chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại và tảo độc gây bệnh cho tôm, phòng chống hiện tượng tôm phân đàn.

3.2. Sản phẩm ENCHOICE® - DZ33

            Sản phẩm ENCHOICE® - DZ33 chuyên dùng cho các mục đích:

            - Gia cố nền móng đường: Sử dụng ENCHOICE® - DZ33 trong quy trình thi công nền móng đường giao thông, đường sắt giúp giảm thiểu hiện tượng mặt đường sụt, lún, bụi và các vấn đề khác gây hư hỏng mặt đường.

            - Gia cố nền móng công trình: Ổn định nền móng công trình xây dựng, ao hồ chứa nước, nền móng và các lớp phủ bãi chôn lấp rác.

3.3. Sản phẩm ENCHOICE® - GSS

            Sản phẩm ENCHOICE® - GSS là một dạng nhũ tương đồng Polyme có thể được phun lên bề mặt để tạo thành một lớp màng phủ có khả năng ngăn mùi, chống chịu tác động từ gió và không thấm nước.

            - Sử dụng trong phun phủ bãi rác: ngăn mùi, côn trùng, chuột và rác, mảnh vỡ, bụi… phát tán do gió và các điều kiện thời tiết trên bãi, giảm thể tích do đất phủ chiếm, tăng sức chứa tổng thể giúp kéo dài tuổi thọ của bãi.

            - Sử dụng trong khai thác mỏ: bảo vệ, ngăn bụi và các mảnh vụn, hạt vật liệu bị xói mòn mất đi do điều kiện gió và thời tiết, bảo quản các bãi quặng, vật liệu tại các mỏ khai khoáng.

            - Sử dụng trong gia cố bờ đê, vai đường, đập… tạo lớp màng phủ chống xói mòn sạt lở, ngăn bụi phát tán.

            - Sử dụng trong trồng cây phủ xanh bề mặt công trình: tạo điều kiện nảy mầm nhanh hơn