Dự án được xây dựng trên diện tích khu đất N04 rộng gần 10.000m2, mật độ xây dựng chiếm 32,9%, phần đất còn lại dành cho khu vui chơi giải trí, các cụm công viên cây xanh được bố trí theo các trục đường lớn và giao thông đường nội bộ cũng như bám sát các công trình. Với các bố trí khoa học theo mối liên hệ mềm giữa 2 khối nhà CT5 và CT6, việc ngăn cách bằng các không gian phụ trợ như cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh tạo ra các điểm nhìn đẹp cho công trình.

Khu nhà ở xã hội N04 nằm ở vị trí phía Nam của Khu đô thị mới Tứ Hiệp và được kết nối với khu đô thị qua một trục cân xứng hướng về khu quảng trường trung tâm bao gồm hai khối nhà CT5 và CT6.



Khu nhà ở xã hội N04 được xây dựng đồng bộ với các công trình khác của Khu đô thị mới Tứ Hiệp và được hưởng đầy đủ các tiện ích chung của khu đô thị.

Các chỉ tiêu xây dựng cụ thể như sau:

- Diện tích khu đất N04: 9.816m2
- Diện tích xây dựng: 3.231,4m2
- Mật độ xây dựng: 32,9%
- Hệ số sử dụng đất: 3,62 lần
- Diện tích sàn xây dựng: 35.607m2
- Diện tích giao thông, cây xanh: 6.584,8m2
- Thời gian khởi công: cuối quý III/2014
- Thời gian bàn giao: dự kiến quý IV/2015